VNDECO JOINT STOCK COMPANY

Tầm nhìn và sứ mệnh

Xác định rõ tầm nhìn trở thành một trong những Tập đoàn kinh tế đa ngành hàng đầu Việt Nam và trong khu vực, Công Ty Cổ Phần VNDECO tập trung mọi nguồn lực để tự hào cung cấp các sản phẩm – dịch vụ với chất lượng tốt nhất, mang lại lợi ích cao nhất cho khách hàng, VNDECO mong muốn là đơn vị uy tín, tin cậy và luôn hướng đến sự hợp tác phát triển bền vững.
 
GIÁ TRỊ CỐT LỖI
 
  • Giữ vững cam kết: thực hiện những cam kết với khách hàng, đối tác, nhà đầu tư và cộng đồng một cách triệt để; góp phần đẩy mạnh nhiệm vụ kinh tế - xã hội trong nước và toàn khu vực.
  • Coi trọng nguồn nhân lực: chú trọng xây dựng đội ngũ cán bộ công nhân viên chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo, tận tụy và đoàn kết vì lợi ích chung.
  • Cộng hưởng lợi ích: với phương châm đồng hành cùng đối tác và khách hàng tiến đến thành công, VNDECO luôn coi trọng yếu tố chất lượng và giá trị sử dụng công trình lâu bền như là điều kiện phát triển tiên quyết.
  • Đề cao trách nhiệm xã hội: kết hợp sự phát triển bền vững với việc đề cao các giá trị nhân văn, tuân thủ pháp luật, thể hiện tinh thần trách nhiệm xã hội và niềm tự hào dân tộc..
 
TRIẾT LÝ KINH DOANH
 
Uy tín – Chất lượng – Đúng hẹn