VNDECO JOINT STOCK COMPANY

Thư ngõ


Công ty Cổ phần VNDECO xin gửi lời chào trân trọng đến Quý khách hàng, Quý đối tác. Kính chúc Quý khách hàng, Quý đối tác dồi dào sức khỏe và thành công trong công việc.
 
Trên con đường phát triển, với hoạt động trong các lĩnh vực Xây dựng, Kinh doanh thương mại: nguyên liệu thuốc lá, xuất nhập khẩu cà phê và hóa chất công nghiệp. Công ty Cổ phần VNDECO luôn nhận được sự ủng hộ và tin tưởng của các khách hàng, cũng như các đối tác trong và ngoài nước.
 
Với kinh nghiệm, lòng tâm huyết trong công việc và định hướng kinh doanh vì khách hàng và đối tác. Công ty Cổ phần VNDECO ngày càng khẳng định vị thế thương hiệu của mình và tự tin cam kết đem đến những sản phẩm “Uy tín – Chất lượng – Đúng hẹn”. Đó cũng là phương châm hoạt động, là kim chỉ nam cho mỗi hành động của VNDECO.
 
Trong thời gian tới, Công ty chúng tôi rất mong muốn được tiếp tục hợp tác, phục vụ tốt nhất Quý khách hàng, Quý đối tác trong và ngoài nước. Công ty Cổ phần VNDECO hy vọng, qua từng trang trong ấn phẩm này Quý khách hàng, Quý đối tác sẽ cảm nhận được nội lực, tâm huyết và dấu ấn của VNDECO trong từng bước đi lên, đồng thời đón nhận từ Chúng tôi lời cam kết giữ trọn niềm tin, nỗ lực xứng đáng với sự tín nhiệm của khách hàng, đối tác trên hành trình phía trước.
 
Trân trọng!